5 mâm cúng cần phải có heo quay nguyên con

Quý khách đã biết mâm cúng nào cần phải đặt heo quay nguyên con chưa? Nếu chưa biết thì hãy liên hệ đến heo quay Huy Hoàng để được tư vấn rõ hơn nhé.

heo quay cúng nguyên con tại Đà Nẵng
Mâm cúng có heo quay nguyên con tại Đà Nẵng

Các mâm cúng cần phải có heo quay nguyên con tại Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều mâm cúng, nào là mâm cúng động thổ, mâm cúng thần tài, tất niên…Thế nhưng, không phải lễ nào cũng cần phải cúng heo quay đâu. Chỉ cần một vài miếng thịt heo quay là được. Thế nhưng, với các lễ cúng bên dưới đây nhất định phải đặt heo quay cúng đà nẵng nguyên con.

Các mâm cúng phải có heo quay nguyên con

Trong các dịp lễ cúng quan trọng thì cần phải đặt heo quay nguyên con để tỏ lòng thành kính. Và các lễ cúng sau đây nhất định phải có heo quay nguyên con. Qúy khách đã đoán được đó là các lễ cúng gì chưa? Hãy cùng tìm đáp án qua bài viết sau nhé.

Heo quay cho mâm lễ cúng đầy tháng

Đối với các gia đình đang chuẩn bị làm lễ cúng đầy tháng cho con em của mình thì chắc chắn không thể nào thiếu món lễ heo quay cúng đầy tháng được. Heo quay cúng đầy tháng phải là loại heo nguyên con, có thể là heo quay hoặc heo sữa quay.

Nguyên nhân phải cúng heo nguyên con vào dịp cúng này là vì để cảm ơn “ơn trên” đã giúp đứa bé mới sinh được lành lặn. Ngoài ra,còn cầu cho đứa trẻ mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh và hồng hào. Vì thế, nếu cúng heo miếng thì người trên sẽ chẳng biết gia chủ cầu nguyện gì.

Nếu quý khách muốn đặt heo quay cúng đà nẵng nguyên con thì hãy liên hệ cửa hàng Huy Hoàng nhé.

Heo quay cúng cho mâm lễ cúng động thổ, khai trương

Heo quay cúng động thổ khai trương là để chuyển lời cầu nguyện của gia chủ đến với gia tiên hoặc trời đất cầu giúp cho mọi việc mới bắt đầu được diễn ra thuận lợi. Người Việt thường quan niệm rằng “đầu xuôi, đuôi lọt”, mọi chuyện khởi đầu tốt đẹp thì về sau cũng sẽ tốt đẹp.

Do đó, cúng heo quay động thổ khai trương để cầu mong việc thi công hay việc buôn bán được thuận lợi để về sau cũng được thuận lợi. Bởi vì khai trương hay động thổ cũng là những việc đầu tiên khi xây một căn nhà, công ty hay khai trương một cửa hàng.

Heo quay cúng cho mâm lễ thần tài

Ngày thần tài là một ngày trong năm vô cùng đặc biệt của người Việt. Theo quan niệm của người Việt, thần tài là vị thần mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Vì thế, ngày thần tài chính là ngày cúng thần tài để cầu cho vị thần này phù hộ độ trị cho các gia đình làm ăn may mắn, phát tài phát lộc.

Heo quay cúng thần tài là để thể hiện lòng thành kính với vị thần này của gia chủ. Cầu mong thần tài sẽ phù hộ cho gia đình làm ăn khấm khá. Theo đó, nhiều người còn quan niệm rằng heo càng lớn thì thần sẽ phù hộ càng nhiều. Vì thế, cùng heo quay nguyên con để cầu mong sự đủ đầy, trọn vẹn. Heo càng lớn để mong sự phát tài , phát lộc càng nhiều.

Heo quay cho mâm lễ cúng tổ của người Việt

Người Việt luôn coi trọng ngày dỗ, đây là ngày để nhớ về ông bà tổ tiên đã có ơn sinh thành. Vì thế, các ngày dỗ tổ, cúng tổ thì con chaú ở mọi nơi tụ họp về để làm lễ cúng tưởng nhớ tổ tiên.

Heo quay cúng tổ là món lễ vật để bày tỏ lòng thành kính của các con cháu đối với các bậc tổ tiên của gia đình. Heo quay càng lớn thì lòng thành càng nhiều. Hơn nữa, heo quay phải cúng nguyên con để thể hiện sự kinh trọng của con cái với tổ tiên.

Trên đây là các ngày lễ mà nhất thiết phải cúng heo quay hoặc heo sữa quay để cúng, bởi vì như vậy mới thể hiện được hết lòng thành kính của gia chủ. Nếu quý khách chưa biết đặt heo quay cúng ở đâu chất lượng thì hãy liên hệ cửa hàng Huy Hoàng nhé

Địa chỉ đặt heo quay cúng đà nẵng uy tín chất lượng

Một trong các cửa hàng bán heo quay cúng ở Đà Nẵng có thể đáp ứng nhu cầu nhận đặt heo quay cúng chất lượng, giá cả hợp lí đó chính là heo quay Huy Hoàng. Quý khách muốn đặt heo quay tại cửa hàng thì sẽ có các cách thức đặt heo như sau:

Cách 1: Đặt trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách hãy đến địa chỉ 27 Trần Văn Giàu, Hòa Vang Đà Nẵng để đặt nhé.

Cách 2: Đặt qua số điện thoại của cửa hàng 0905 509 653

Giá heo quay cúng nguyên con tại cửa hàng Huy Hoàng

Nếu quý khách muốn biết giá heo quay được bán tại đây thì hãy theo dõi bảng giá heo quay chi tiết trong bảng sau đây:

Sản phẩm tại quay Huy Hoàng Đà NẵngGiá
Heo quay nguyên con từ 2Kg đến 5kgLiên hệ: 0907 557 529
Heo quay nguyên con từ 5Kg đến 10kg Liên hệ: 0907 557 529
Heo quay nguyên con hơn 10Kg Liên hệ: 0907 557 529

Ngoài heo quay thì cửa hàng còn tặng thêm miễn phí cho quý khách nước tương, kim chi, rau sống….

Cam kết khi đặt heo quay tại cửa hàng Huy Hoàng

  • Giá phải chăng và luôn bán đúng giá
  • Thịt tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng
  • Chế biến hợp vệ sinh, hương vị tươi ngon không chất bảo quản
  • Đảm bảo giao hàng đúng giờ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển

Hãy đặt heo quay Đà NẵngHeo quay cúng nguyên con tại cửa hàng Huy Hoàng Đà Nẵng nhé. Đảm bảo quý khách sẽ đặt được heo quay chất lượng với giá rẻ nhất

4.9/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *